Khoá học xuất nhập khẩu thực tế

Khoá học xuất nhập khẩu thực tế

24 11, 2019 admin

 KHOÁ HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

 

Tự hào là đơn vị đào tạo trong lĩnh vực giáo dục từ năm 2004 đến nay, với trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn đến từ Tổng Cục Hải Quan,Bộ Công Thương, Trường Đại học Ngoại Thương… Chúng tôi tuyển sinh khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

    Khóa học sẽ giúp bạn hiểu, nắm chắc được kiến thức chuyên môn. Biết cách vận dụng vào thực tiễn một cách thành thạo như cách phân loại hàng hóa hs code, incoterms, tiếng anh XNK, bộ chứng từ của một lô hàng XNK, các phương thức thanh toán quốc tế, hợp đồng ngoại thương, C/O,quy trình XNK, cách truyền tờ khai hải quan trên hệ thống, kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc ….

– Thực hiện thành thạo nghiệp vụ xuất – nhập khẩu của một lô hàng cụ thể cũng như các thủ tục liên quan;

– Tiếp thu đầy đủ những kinh nghiệm thực tế về xuất nhập khẩu cũng như cách sắp xếp một bộ chứng từ cho lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu;

– Tự tin khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp xuất nhập khẩu – logistis – hải quan. Ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiêp vụ đã học trong khóa học bạn sẽ được chia sẻ các kỹ năng viết CV, kinh nghiệm, phong thái khi tham gia phỏng vấn cũng như các kỹ năng mềm để có được một kết quả phỏng vấn tốt nhất;

– Khóa học còn giúp cho sinh viên có thêm kiến thức về ngành xuất nhập khẩu và sẽ định hướng cho sinh viện chọn đúng lĩnh vực chuyên môn ( sale logistics, giao nhận xuất nhập khẩu, customer service , bộ phận booking, điều xe container ).

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

– Khóa học dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn làm việc trong môi trường xuất nhập khẩu – hải quan;

– Học viên là sinh viên năm cuối các trường TC, cao đẳng, đại học cần tiếp cận công việc thực tế và kiểm chứng lý thuyết đã học;

– Những người đang đi làm muốn hiểu sâu hơn về lĩnh vực xuất nhập khẩu

– Các lãnh đạo, quản lý và cán bộ các doanh nghiệp có liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu có nhu cầu am hiểu sâu nghiệp vụ ở góc độ quản lý để giám sát và nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên, phục vụ tốt yêu cầu quản trị.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo

Lớp học chuyên đề thanh toán quốc tế

 

III. GIẢNG VIÊN:

Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề đến từ Tổng Cục Hải Quan,cục hải quan, Cán bộ Bộ Công Thương, Trường Đại học Ngoại thương, Cán bộ doanh nghiệp Xuất nhập khẩu – logistics, Đại học Thương mại.

Cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nếu vượt qua bài test cuối khóa. Đây cũng là yếu tố để bạn khẳng định hiểu biết của bản thân về lĩnh vực này và là minh chứng rõ nhất cho khả năng làm nghề của bạn.

Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài test cuối kỳ và nhận được ” giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ” có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

IV. THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 2,5 tháng  

 PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ: Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế vui lòng gửi thông tin vào: Email: thamht@giaoducvietnam.edu.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0969.86.86.30(Ms Thắm);

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

  • Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  • Tại Đà Nẵng : TP Đà Nẵng
  • Tại Huế : TP Huế
  • Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Kiến An
  • Tại TP. HCM: D2, P.25, Q. Bình Thạnh
  •  Và đào tạo theo nhu cầu tại các đơn vị, địa phương

 

0969.86.86.30

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ Tú Anh
Vũ Tú Anh
4 years ago

HI Ms Thắm,

Mình đang quan tâm tới khóa Xuất Nhập Khẩu, bên bạn có tổ chức lớp học này vào thời gian nào sắp tới không bạn? Nếu có, bạn gửi giúp mình thông tin khóa học qua email nhé!

Cảm ơn bạn.

Trần Văn Quyền
Trần Văn Quyền
3 years ago

0376770556 có lớp báo mình với ạ

Nguyễn Thị Thùy Dung
Nguyễn Thị Thùy Dung
3 years ago

Em ở Hải Phòng đang quan tâm đến khóa học xuất nhập khẩu. Bên ac có khóa học và thời gian như thế nào ac báo em qua sdt 0795309488 ạ. Em cảm ơn.